Trường Mần non xã Linh Thông tổ chức tổng kết năm học 2022 - 2023 và vui tết thiếu nhi 01/6

2023-05-31 14:20:00.0

Văn nghệ chào mừng buổi lễ, ảnh

Sáng ngày 31/5 trường Mầm non Linh Thông tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023 và vui tết thiếu nhi 01/6.

Đ/c; Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ Định Hoá dự buổi lễ, ảnh

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Lực - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh,  Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Lao động thương binh xã hội huyện và Huyện đoàn Định Hoá. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí; Lưu Tiến Thành, Bí thư Đảng uỷ chủ tịch HĐND  các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các ngành Công chức VH – TT, Công chức lao động TBXH cùng đại diện Ban lãnh đạo các xóm đã đến dự lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Vui tết thiếu nhi 1/6 với cô trò trường mầm non Linh Thông.

Toàn cảnh buổi lễ, ảnh

Năm học 2022 – 2023, trường mầm non Linh Thông có 182 trể với 8 nhóm lớp

100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất của Nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, chất lượng giáo dục trẻ không ngừng được được nâng cao. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa tham quan trải nghiệm, xã hội hóa khu vui chơi ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của trẻ. Kết quả, tỷ lệ trẻ chuyên cần của trẻ đạt trên 93%; tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm xuống dưới 5%; 100% trẻ em 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, năm 2022, trường Mần non Linh Thông được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đ/c; Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 01/6, ảnh

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Linh Thông, tặng 5 suất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lãnh đạo địa phương và hội cha mẹ học sinh của nhà trường cũng đã tặng quà cho các cháu. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo đã chia bánh kẹo động viên các cháu vui tết thiếu nhi 1/6.

Đ/c; Lưu Tiến Thành, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND, tặng quà các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 01/6, ảnh

Đồng chí; Nguyễn Đức Lực, Bí thư huyện uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo dự buổi lễ chia quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 01/6.

các tiết mục VN trong buổi lễ, ảnh

Văn Thuận - Công chức văn hoá TT
Trang thông tin điện tử xã Linh Thông