Lễ khánh thành nhà văn hoá xóm Nà Mỵ

2023-04-10 13:34:00.0

Sáng ngày 9/4, cán bộ và nhân dân xóm Nà Mỵ xã Linh Thông đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà văn hóa xóm. Dự Lễ khánh thành có đồng chí Lưu Tiến Thành, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND, các Đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMMTQ, các ngành đoàn thể, các ông (bà) trưởng xóm trên địa bàn xã Linh Thông con em trưởng thành và đông đảo bà con nhân dân trong xóm về dự.

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ, ảnh

Xóm có 76 hộ với 330 nhân khẩu, gồm 5 dân tộc anh em cùng chung sống là xóm luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đạt xóm văn hóa năm 2022. Để tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới và nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, nên bà con nhân dân trong xóm đã bàn bạc và thống nhất xây dựng nhà văn hóa mới. Sau 6 tháng thi công đến nay công trình nhà văn hóa xóm đã hàn thành, khang trang và đi vào sử dụng trên diện tích 170m2 với tổng kinh phí trên 410 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 200 triệu đồng, nhân dân đối ứng 210 triệu đồng chủ yếu là do nhân dân trong xóm đóng góp và con em quê hương đang học tập và công tác trên khăp mọi miền Tổ quốc ủng hộ.

Toàn cảnh buổi lễ, ảnh

Công trình nhà văn hóa xóm Nà Mỵ,  hoàn thành được đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa – văn nghệ - thể thao của nhân dân, nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước tới quần chúng nhân dân trong xóm./.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, tặng hoa chúc mừng, ảnh

Đại diện 09 xóm tặng hoa chúc mừng, ảnh

Một số hoạt động tại buổi lễ, ảnh

Văn Thuận - Công chức văn hoá TT