Lễ khánh thành nhà văn hoá xóm Cốc Móc xã Linh Thông

2023-04-17 05:39:00.0

Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hoá xóm Cốc Móc, ảnh

Chiều ngày 15/4, khu dân cư xóm Cốc Móc, xã Linh Thông vui mừng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hoá xóm. Dự buổi lễ có Đồng chí Lưu Tiến Thành Bí thư Đảng uỷ CT. HĐND, đồng chí Ma Thị Hồng, Phó Bí thư TT – Đảng Uỷ, đồng chí Lưu Viết Viên Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, lạnh đạo Ban giám hiệu Trường THCS, Trường TH, Trường MN, lạnh đạo Trạm y tế xã Linh Thông cùng đông đảo bà con nhân dân trong xóm và con em thành đạt xã quê cùng về chung vui.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi lễ, ảnh

Nhà văn hoá xóm Cốc Móc được xây dựng có diện tích 200m2, tổng kinh phí xây dựng trên 458 triệu đồng. Trong đó, nhà nước hỗ trợ 200 triệu đồng, bà con nhân dân trong xóm đóng góp và các nguồn huy động hợp pháp khác là 216 triệu đồng, còn lại do con em thành đạt xã quê đóng góp thêm.

Toàn cảnh buổi lễ, ảnh

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lưu Tiến Thành Bí thư Đảng uỷ , CT, HĐND xã khẳng định, xây dựng nhà văn hoá cũng như xây dựng nông thôn mới là chủ trương đúng đắn, hướng tới đưa kinh tế xã hội phát triển, hạ tầng cơ sở được đầu tư, đời sống tinh thần cho bà con nhân dân được nâng lên. Nhà văn hoá được xây mới, sẽ là ngôi nhà chung của cộng đồng khu dân cư, là nơi họp bàn đưa ra những quyết sách chung của cả xóm, cũng là nền tảng văn hoá tinh thần để nhân dân trong xóm cùng nhau phát triển.

Đồng chí: Lưu Tiến Thành, Bí thư Đảng uỷ, CT, HĐND, phát biểu tại buổi lễ, ảnh

Tiếp đó, lãnh đạo xã Linh Thông cùng đại diện khu dân cư xóm Cốc Móc đã cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng nhà văn hoá. Lãnh đạo xã, cùng đảng viên 213 và con em xa quê đã tặng hoa chúc mừng buổi lễ./.

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng, ảnh

Đại biểu Trường THCS, Trường TH, Trường MN, tặng hoa chúc mừng, ảnh

Đại biểu 213 tặng hoa chúc mừng, ảnh

Đại biểu 09 xóm tặng hoa chúc mừng, ảnh