Xã Linh Thông gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024

2024-02-26 10:23:00.0

Chiều 23/2, xã Linh Thông tổ chức buổi gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, các thân nhân, 09 tân binh lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi lễ, Ảnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Viết Viên Phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/C: Lưu Viết Viên, Phó chủ tịch UBND, phát biểu đông viên các tân binh lên đường nhập ngũ, ảnh

Các tân binh hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.

Toàn cảnh buổi lễ, ảnh

Theo kế hoạch, sáng ngày 25/2, 09 thanh niên của xã Linh Thông sẽ cùng với thanh niên huyện Định Hóa lên đường nhập ngũ vào đầu mối các đơn vị, trong đó có 07 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Sau buổi gặp mặt này, Hội đồng NVQS xã Linh Thông tiếp tục phối hợp với các xóm quản lý chặt chẽ số công dân chuẩn bị nhập ngũ, thực hiện tốt công tác hậu phương, quân đội. Đồng thời, các tổ chức đoàn thể ở các xóm có công dân nhập ngũ dịp này tiếp tục tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi, tặng quà đảm bảo trang trọng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các gia đình và công dân an tâm trước khi lên đường./.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tặng quà chúc mừng các tân binh, ảnh

Các ban ngành đoàn thể tặng quà các tân binh, ảnh

Văn Thuận: Công chức Văn hóa Thông tin
Trang thông tin điện tử xã Linh Thông