Hội nghị tập huấn, bồI dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền Thông tại tỉnh Thái Nguyên.

2023-08-04 08:49:00.0

Sáng ngày 3/8/2023, tại thành phố Thái Nguyên, sở thông tin và truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ làm công tác thông tin tuyền truyền tại cơ sở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí: Đào Ngọc Tuất, Phó giám đốc sở thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị, ảnh

Dữ hội nghị có đồng chí Đào Ngọc Tuất, Phó giám đốc sở thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, chủ tịch hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên, báo cáo viên, cùng dự có các đồng chí văn hóa làm công tác thông tin tuyên truyền tại các huyện Định Hóa, huyện Phú Bình, Thành Phố Phổ Yên.

Các học viên thực hành viết tin bài, ảnh

Trong 2 ngày các học đã được truyền đạt các kỹ năng viết tin bài, kỹ năng vận hành các cụm thu, phát, đài truyền thanh thông minh cấp xã.

Văn Thuận, Công chức - văn hóa TT
Trang thông tin điện tử xã Linh Thông