HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CỦA CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI THANH NIÊN, THIẾU NHI NĂM 2024

2024-04-03 14:45:00.0

Chiều  ngày 03 tháng 4 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Linh Thông đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên, thiếu nhi năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị, ảnh

Dự buổi đối thoại có Đ/c Lưu Viết Viên Phó Bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND, Đ/c  Phan Thanh Khang Uỷ viên BCH Đảng bộ Phó chủ tịch HĐND, Đ/c Hoàng Văn Dưỡng Uỷ viên BCH Đảng bộ chủ tịch UBMMTQ việt nam xã Linh Thông và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã và hơn 30 Thanh niên, thiếu nhi tham gia.

Một số câu hỏi mà các bạn thanh niên và thiếu nhi quan tâm trong hội nghị,ảnh

Phát biểu tại buổi đối thoại đồng chí Lưu Viết Viên Phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của lực lượng Đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong những năm qua và cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế  trong công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền đối lực lượng Đoàn viên, thanh niên trong thực hiện phát triển kinh tế. Qua đó đồng chí đề nghị lực lượng Đoàn viên, thanh niên phát biểu đóng góp những ý kiến thiết thực để từ đó có hướng chỉ đạo phù hợp.

Tại buổi đối thoại  đã có 10 ý kiến tham gia, đa số các ý kiến đều đồng tình với phương pháp lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền hiện nay đối với công tác thanh, thiếu niên. Qua đó cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với lực lượng thanh, thiếu niên như; Tạo điều kiện để thanh niên vay vốn khởi nghiệp, phối hợp mở các lớp hướng nghiệp, dạy nghề cho thanh niên.

Đồng chí: Lưu Viết Viên, Phó Bí thư Đảng Uỷ chủ tịch UBND xã, phát biểu tại hội nghị, ảnh

Kết thúc hội nghị đồng chí Lưu Viết Viên Phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã  phát biểu cảm ơn những ý kiến đóng góp của lực lượng Đoàn viên, thanh niên.  Đồng chí xin tiếp thu những ý kiến đóng góp của lực lượng Đoàn viên, thanh niên từ đó xẽ sớm có hướng khắc phục những thiếu sót trong công tác chỉ đạo điều hành.

Văn Thuận - Công chức văn hoá TT
Trang thông tin điện tử xã Linh Thông