Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại TP. Phổ Yên

2024-01-23 19:40:00.0

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1950, ở tổ TDP Đại Ga, phường Đồng Tiến (TP. Phổ Yên), bệnh binh 61%

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình chính sách tại phường Đồng Tiến, gồm: Ông Nguyễn Văn Tám (sinh năm 1943), ở tổ dân phố (TDP) Hoàng Thanh, là bệnh binh mất 61% sức khỏe, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học 41 - 60%; bà Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1929, ở TDP Bắc Nam, người đủ 95 tuổi được chúc thọ, mừng thọ năm 2024; bà Đặng Thị Ấp (sinh năm 1938), ở TDP Đình, là vợ liệt sĩ Nguyễn Hữu Châm; ông Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1950, ở TDP Đại Ga, bệnh binh 61%.

Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Phổ Yên tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1929, ở TDP Bắc Nam, phường Đồng Tiến (TP. Phổ Yên), người đủ 95 tuổi được chúc thọ, mừng thọ năm 2024

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Xuân Trường và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình; đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của những người có công với cách mạng, vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong thời bình, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, vượt qua khó khăn, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, ấm áp bên gia đình và tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của các phường: Đồng Tiến, Ba Hàng, Bãi Bông, Hồng Tiến (TP. Phổ Yên)

Nhân dịp này, tại phường Đồng Tiến, Ban Chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024 tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo TP. Phổ Yên đã trao tặng 60 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo của các phường: Đồng Tiến, Ba Hàng, Bãi Bông, Hồng Tiến (TP. Phổ Yên). Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long cũng tặng 2.000 suất quà cho TP. Phổ Yên.

Trần Huyền

Tổng truy cập: 1951685