Triển khai Hội nghị nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy"

2024-04-11 17:00:00.0

Chiều 11-4, đồng chí Lý Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội thi chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch, điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" (PCCC) huyện Định Hoá năm 2024. Dự hội nghị có thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc; lãnh đạo công an các xã, thị trấn.

Ảnh: Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội thi

Hội thi có 2 phần: Thi lý thuyết với các câu hỏi kiến thức PCCC và cứu nạn cứu hộ; thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh. Hội thi có 16 “Tổ liên gia an toàn PCCC” đến từ các xã, thị trấn tham gia. Địa điểm được tổ chức tại Quảng trường ATK Định Hoá, thời gian dự kiến tổ chức trong tháng 4. Đội đạt giải Nhất được lựa chọn tham gia hội thi cấp tỉnh.

Ảnh: Các tổ liên gia tiến hành luyện tập

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện, cơ quan Thường trực Hội thi trình bày các kế hoạch, quyết định của UBND huyện và dự thảo điều lệ Hội thi; xem video hướng dẫn phần thi thực hành; Tổ chức bốc thăm thứ tự lượt thi lý thuyết, thực hành. Kết thúc hội nghị, các tổ liên gia phòng cháy chữa cháy tham gia hội thi tiến hành luyện tập tại quảng trường ATK Định Hoá./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1951906