Sôi nổi Giải Vô địch Roller sports cup quốc gia và Giải chạy bán Marathon tỉnh Thái Nguyên năm 2024 (mở rộng)

2024-04-22 18:05:00.0

Một số hình ảnh do phóng viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái nguyên thực hiện

Lễ Khai mạc Giải Vô địch Roller sports cup quốc gia năm 2024 diễn ra tại Khu Đô thị Danko City Thái Nguyên (TP. Thái Nguyên)

Các vận động viên dưới 5 tuổi tham gia nội dung đua tốc độ tại Giải Vô địch Roller sports cup quốc gia 2024

Giải quy tụ nhiều vận động viên tài năng trong bộ môn Roller sports của các tỉnh, thành phố trong cả nước

Gần 1.800 vận động viên đến từ 14 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia Giải chạy bán Marathon tỉnh Thái Nguyên năm 2024 (mở rộng)

Các vận động viên chạy qua những cung đường đẹp của Khu đô thị Danko City Thái Nguyên và đường động lực (TP Thái Nguyên)

Giải chạy thu hút vận động viên ở nhiều lứa tuổi tham gia

Vận động viên tham gia nội dung bán Marathon 21 km

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích từ hạng 4 đến 10 ở nội dung bán Marathon nam 21 km

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích từ hạng 4 đến 10 ở nội dung bán Marathon nữ 21 km

Thu Hà - Đình Sơn

Tổng truy cập: 1951920