Lãnh đạo UBND tỉnh dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

2024-05-01 10:04:00.0

Ngày 30-4, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình. Tham gia Đoàn có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Văn phòng UBND tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đoàn dâng hương

Tại đây đoàn đã báo công, dâng lên Bác những nén hương thơm, bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn vô hạn đối với công ơn của Người. Trong những ngày tháng 5 lịch sử này, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 77 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Trung ương Đảng, Chính phủ về ATK Định Hóa lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947-20/5/2024). Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các thành viên trong đoàn hứa, quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế - xã hội, nhiệm vụ chính trị đã đề ra, để xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát triển, giàu mạnh, bình yên, sung túc, hạnh phúc.

Ảnh: kiểm tra tiến độ Dự án cải tạo, sửa chữa Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ Dự án cải tạo, sửa chữa Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1952519