Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hóa

2020-06-30 08:57:00.0

Ngày 30/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với CLB hưu trí huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 80 cán bộ, đảng viên Câu lạc bộ hưu trí huyện. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Hoàng Anh Trung, Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trần Doãn Khánh, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Phùng Đình Thiệu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lớp khai giảng

Trong thời gian 4 ngày học tập, các cán bộ đảng viên Câu lạc bộ hưu trí huyện sẽ được học tập, nghiên cứu các nội dung như: Thông tin thời sự trong nước và quốc tế; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần XII, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam; Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam; Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Tin,ảnh: Thu Hoài

Tổng truy cập: 1951678