Hội thi giáo viên và học sinh kể chuyện theo sách cấp tiểu học

2017-01-19 13:52:00.0

Ngày 16/01, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên và học sinh kể chuyện theo sách cấp tiểu học, năm học 2016 - 2017.

Lãnh đạo Phòng Giaó dục và Đào tạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội đạt giải tại Hội thi.

Hội thi diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ ngày 11/1 đến ngày 16/1/2017), 58 thí sinh là giáo viên và 42 em học sinh đến từ các Trường Tiểu học trên địa bàn huyện sẽ kể một câu chuyện có nội dung gần gũi với chương trình tiểu học, mang tính giáo dục cao về đạo đức, kỹ năng sống, thực hiện an toàn giao thông… Với hình thức sân khấu hóa, các thí sinh tham gia hội thi đã lựa chọn những câu chuyện có minh họa bối cảnh, đóng vai, diễn kịch, phụ họa phù hợp với câu chuyện đã kể….  Qua Hội thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn kỹ năng kể chuyện của giáo viên và học sinh trong các Trường Tiểu học, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, đồng thời, thúc đẩy phong trào đọc sách của học sinh và giáo viên.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học xã Trung Hội, giải nhì cho Trường Tiểu học xã Kim Phượng, Trường Tiểu học xã Bảo Linh, giải ba cho Trường Tiểu học xã Kim Sơn, Trường Tiểu học xã Tân Dương và Trường Tiểu học xã Bảo Cường.

Thực hiện: Triệu Chín (Đài TT-TH Định Hóa)

Tổng truy cập: 1952519