Hội đồng nhân dân thị trấn Chợ Chu tổ chức kỳ họp thứ 13 để kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt

2020-08-29 14:18:00.0

Chiều 28/8, Hội đồng nhân dân thị trấn Chợ Chu khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 13 để kiện toàn chức danh chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu. Tới dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Thuận – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND TTCC (ảnh 1) và đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch UBND TTCC (Ảnh 2)

Tại Kỳ họp, HĐND thị trấn Chợ Chu đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn đối với ông Bùi Tiến Xuân do đã được nghỉ chế độ hưu trí và tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn Chợ Chu, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Hoàng Văn Thuận - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Chợ Chu với tỷ lệ phiếu bầu là 22/25 phiếu đạt 88%. Kỳ họp cũng đã thực hiện bỏ phiếu bầu chức danh phó chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu đối với ông Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Chợ Chu, với số phiếu bầu là 21/25 phiếu đạt tỷ lệ 84%.
Tại kỳ họp, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Hoàng Văn Thuận - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Chợ Chu và đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu. Tin tưởng rằng với cương vị mới, trọng trách mới các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 1951675