Tặng quà tại xã Linh Thông

2018-01-12 17:32:00.0

Thực hiện chủ trương đưa văn hóa thông tin đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số chăm lo tết cho người nghèo. Tối 12/01 Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh Thái Nguyên phối hợp với xã Linh Thông tổ chức chương trình tặng “chăn ấm cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và tổ chức giao lưu văn nghệ cùng bà con. Dự buổi lễ có lãnh đạo trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên,  phòng văn hóa thông tin, trung tâm văn hóa huyện cùng lãnh đạo xã Linh Thông.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các đối tượng tại xã Linh Thông.

Tại buổi lễ, lãnh đạo trung tâm văn hóa tỉnh đã tặng quà cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã Linh Thông mỗi hộ một xuất quà trị giá tiền mặt và chăn ấm. Trị giá mỗi xuất quà 500 ngìn đồng. Tuy mỗi xuất quà trị giá không lớn, nhưng kịp thời động viên các hộ gia đình khó khăn của xã Linh Thông vượt qua khó khăn , đón tết Mậu tuất trong không khí vui tươi đầm ấm với khẩu hiệu “ chăn ấm cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do trung tâm văn hóa tỉnh thực hiện. Ngay sau đó, hai đơn vị là trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên và xã Linh thông đã tổ chức giao lưu văn nghệ với trên 15 ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi mảnh đất Thái Nguyên nói chung và ATK Định Hóa nói riêng đang chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc xây dựng đất nước. Đêm giao lưu văn nghệ, tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn để lại những tình cảm tốt đẹp, động viên nhân dân các dân tộc trong xã Linh Thông từng bước đi lên xây dựng kinh tế thoát nghèo trong những năm tới, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1949958