Nâng cấp đập Vai Lý xóm Tân Trào, xã Linh Thông

2018-03-15 18:10:00.0

Để phục vụ tốt cho sản xuất vụ xuân 2018, những ngày đầu năm 2018, công trình thi công khắc phục sửa chữa đập Vai Lý, xóm Tân Trào, xã Linh Thông đang được thi công khẩn trương, để cung cấp nước tưới cho sản xuất vụ mùa.

Đập Vai Lý, xóm Tân Trào, xã Linh Thông đang được thi công

Hiện nay, đơn vị thi công đang tập trung máy móc thi công nhằm đảm bảo kế hoạch đề ra theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các hạng mục chính là sửa chữa, khắc phục hư hỏng đập Vai Lý. Công trình được đầu tư 844 triệu đồng và được khởi công  xây dựng từ tháng 12 năm 2017.  Đập Vai Lý bị hư hỏng nay được sửa chữa nhằm chống sạt lở hai bờ suối và điều tiết nước tưới tiêu phục vụ sản xuất cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.
Đến thời điểm này, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng, an toàn công trình trong mùa mưa bão. Đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác quản lý, duy tu, bảo dưỡng để công trình phát huy hiệu quả sử dụng./.

Thực hiện: Dương Chiêm (Đài TT-TH)

Tổng truy cập: 1949966