Linh Thông tặng quà người cao tuổi

2018-10-01 12:54:00.0

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/1991 – 1/10/2018. Ngày 1/10, xã Linh Thông  đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các cụ cao tuổi trong xã. 6 cụ cao tuổi được tặng quà gồm cụ: Lưu Đình Kiều thôn Nà Mỵ, cụ Hoàng Văn Cắm xóm Bản Lại, cụ Hoàng Thị Điền xóm Tân Thái, cụ Phan Thanh Quế, thôn Tân Vàng, cụ Ma Thị Ình, Bản Vèn và cụ Hoàng Thị Nhi thôn Tân Thái.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể và Ban thường vụ Hội người cao tuổi xã Linh Thông đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cụ, đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khoẻ bên con cháu, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần giáo dục con cháu sống tốt, tích cực tham gia các phong trào xã hội ở địa phương.
Đây là dịp để các cấp, các ngành tỏ lòng kính trọng và động viên các cụ nhằm phát huy vai trò của người cao tuổi “Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân về vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội, tạo điều kiện tốt nhất đề người cao tuổi phát huy trí tuệ, tài năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin,ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1949962