Kiểm tra công tác chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về ATK Định Hóa

2022-05-19 15:00:00.0

Đoàn kiểm tra tại khu vực tổ chức Hội thảo khoa học “Bác Hồ về An toàn khu Định Hóa, Thái Nguyên - Quyết định lịch sử mở ra thắng lợi vẻ vang của cuộc kháng chiến, kiến quốc”

Theo đó, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã kiểm tra thực tế địa điểm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Đèo De, Phú Đình - khu vực tổ chức Hội thảo khoa học “Bác Hồ về An toàn khu Định Hóa, Thái Nguyên - Quyết định lịch sử mở ra thắng lợi vẻ vang của cuộc kháng chiến, kiến quốc”; Sân lễ hội - địa điểm tổ chức Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2022). Ngoài ra, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra công tác khánh tiết, lễ tân, hậu cần phục vụ cho hoạt động kỷ niệm tại Định Hóa.

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - cơ quan Thường trực Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất; cơ bản hoàn thành công tác khánh tiết, tuyên truyền, cổ động trực quan cho Lễ kỷ niệm. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các đơn vị liên quan dàn dựng Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm; chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ khách mời và Nhân dân đến dự Chương trình.

Tại buổi kiểm tra, các đại biểu đã trao đổi, thống nhất một số nội dung để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ kỷ niệm gồm: Phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, chuẩn bị nhân lực, phương tiện, thuốc, vật tư y tế; các điều kiện thực hiện thành công chuỗi sự kiện được tổ chức vào ngày 20/5…

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Định Hóa cùng các đơn vị liên quan tiếp thu các ý kiến góp ý để có sự điều chỉnh phù hợp về công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo đường truyền mạng Internet... Các cơ quan liên quan quan tâm rà soát lại tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được phân công, làm tốt công tác lễ tân, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tổng truy cập: 1949958