Trường Mầm non Bảo Cường: Phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

2020-10-27 11:17:00.0

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện ngày 26/10, Trường Mầm non Bảo Cường đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Cán bộ, giáo viên và toàn thể phụ huynh học sinh tham gia ủng hộ

Theo đó, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên truyền, vận động, kêu gọi cán bộ, giáo viên và toàn thể phụ huynh học sinh trong trường tham gia ủng hộ nhằm kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ sớm ổn định cuộc sống. Tại buổi phát động, nhà trường đã quyên góp được trên 5 triệu đồng và 113kg gạo cùng nhiều quần áo và nhu yếu phẩm khác. Số tiền và nhu yếu phẩm này sẽ được chuyển đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thông qua Ủy ban MTTQ các cấp./.

Thực hiện: Dương Chiêm

Tổng truy cập: 1949959