Phường Tân Lập thành phố Thái Nguyên về nguồn

2020-11-25 08:33:00.0

Hướng tới lỷ niệm 90 năm  thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2020. Ngày 24/10, Đoàn cán bộ phường Tân Lập thành phố Thái Nguyên tổ chức hành hương về nguồn và tặng quà tại xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa.

Ảnh: Đoàn cán bộ phường Tân Lập thăm quan di tích Tỉn Keo

Đoàn đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Tại đây, đoàn đã báo công với Bác về những kết quả đạt được của Phường Tân Lập thành phố Thái Nguyên trong những năm qua, đồng thời dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của Người trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, nguyện tiếp tục học tập và làm theo tư tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đoàn cũng đã tổ chức thăm di tích Tổng bộ Việt Minh, tiền thân của Mặt trận tổ quốc Việt Nam ngày nay ở đồi Khảu Goại,  xã Điềm Mặc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.

Ảnh: Lãnh đạo phường Tân Lập thành phố Thái Nguyên trao quà cho các em học sinh tiểu học xã Điềm Mặc.

Tại hội trường UBND xã Điềm Mặc, lãnh đạo hai địa phương đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, trao đổi thông tin, kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới…vvv Nhân chuyến hành hương về nguồn, Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Tân Lập tặng 5 xuất quà cho 5 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điềm Mặc. Trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh tiểu học nhằm động viên các em vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong học tập.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1951603