Lớp cao cấp Lý luận chính trị về nguồn

2020-11-28 11:15:00.0

Ngày 27/11, lớp cao cấp lý luận chính chị K70, B05 khóa 2020 - 2021 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hành hương về nguồn và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Định Hóa.

Ảnh: Lớp cao cấp lý luận chính chị K70, B05 khóa 2020 - 2021 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà MVNAH Trần Thị Ruẩn, xóm Bình Tiến, xã Bình Thành

Tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De xã Phú Đình. Đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cơ quan, đơn vị. Không ngừng phấn đấu, rèn luyện để đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại Học viện. Đoàn cũng đã tổ chức đến dâng hương, thăm quan địa điểm Di tích Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc tại xóm Làng Luông, xã Bình Thành. Cũng tại địa điểm này, Bác Hồ đã về thăm và căn dặn: “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và nhân dân, phụng sự tổ quốc và nhân loại. Muốn đạt được  mục đích thì phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư”. Các thành viên trong lớp đã tổ chức thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lụt, xóm Đèo De, xã Phú Đình; gia đình mẹ Trần Thị Ruẩn, xóm  Bình Tiến; mẹ Phạm Thị May, xóm Đồn, xã Bình Thành. Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi dộng viên và trao qùa là một sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng 01 sổ, tổng trị giá 3 sổ là 60 triệu đồng.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1949924