Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện động viên gia đình có trẻ đuối nước ở xã Thanh Định

2020-06-26 07:59:00.0

Nhận được thông tin trưa 25/6, em Nguyễn Huy H. sinh năm 2008 trú tại xóm Đồng Chua, xã Thanh Định, là học sinh lớp 6 trường THCS Thanh Định không may bị đuối nước tại ao của người dân ở xóm Hùng Lập, xã Thanh Định. Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan đã đến chia buồn, động viên cùng gia đình.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện động viên và trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Được biết, buổi trưa ngày 25/6, em Nguyễn Huy H cùng một số bạn học đã ra ruộng xóm bên cạnh bắt ốc, khi xuống bờ ao rửa ốc thì bất ngờ H. bị trượt chân ngã. Các bạn cùng đi ngay lập tức gọi người lớn đến cứu nhưng khi đưa được H lên bờ thì em đã bị tử vong.

Tại gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa và các ban ngành động viên, chia buồn cùng gia đình và trao số tiền 5 triệu đồng trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện hỗ trợ cho gia đình nạn nhân; đồng thời trao hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ huyện./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1951258