Họp Ban chỉ đạo vận động hiến máu năm 2020

2020-09-10 08:02:00.0

Ngày 9/9, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện đã tổ chức họp các thành viên chuẩn bị cho Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020. Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch, năm 2020 huyện Định Hóa phấn đấu vận động trên 800 người hiến máu tình nguyện, để đạt 400 đơn vị máu, đạt 90% chỉ tiêu tỉnh giao. Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã tham gia đóng góp ý kiến vào kế hoạch tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện và tôn vinh những người hiến máu tình nguyện huyện Định Hóa năm 2020; Hướng dẫn khen thưởng phong trào hiến máu tình nguyện. Cuộc họp đã thống nhất thời gian tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 được tổ chức vào ngày 29/10/2020 tại hội trường UBND huyện.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện đề nghị: Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo cần thống nhất phương án, kế hoạch hiến máu năm 2020, đồng thời phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19; các thành viên Ban chỉ đạo triển khai kế hoạch cụ thể đến các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện, tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn về ý nghĩa, mục đích của hiến máu cứu người, đồng thời hoàn thành chỉ tiêu đơn vị máu được giao./.

Thực hiện: Thu Hoài

Tổng truy cập: 1949964