Hội Khuyến học xã Phú Đình tổ chức chương trình “thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường - vì em hiếu học,”

2020-09-05 08:15:00.0

Ngày 4/9, Hội Khuyến học xã Phú Đình phối hợp với các trường học trên địa bàn xã tổ chức chương trình “thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường - vì em hiếu học” lần thứ 8 năm 2020. Tới dự có đồng Ma Đình Hùng - Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đồng chí Ma Đình Đồng - Giám đốc Chi nhánh Viettel Định Hóa, đồng chí Ma Thanh Sơn - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện, lãnh đạo UBND xã Phú Đình.

Ảnh: đồng chí Ma Đình Đồng, Giám đốc Chi nhánh Viettel Định Hóa trao 10 triệu đồng học bổng “vì em hiếu học” cho xã Phú Đình

Tại chương trình, Chi nhánh Viettel Định Hóa đã trao 10 xuất học bổng “vì em hiếu học” cho 10 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Hội khuyến học huyện Định Hóa đã trao 4 xuất học bổng chương trình “thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường” cho 4 em học sinh khá, giỏi là con hộ nghèo, hộ cận nghèo; khen hưởng cho 01 cô giáo đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 2 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, với trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, UBMTTQ xã, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học xã, Công đoàn cơ quan và Chi hội khuyến học cơ quan xã Phú Đình đã khen thưởng cho 33 em học sinh đạt thành tích khá giỏi, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng; cá nhân đồng Chí Quách Tuấn Anh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa đã có 5 xuất quà trao tặng cho 5 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng.

Những xuất học bổng được trao tặng nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn và giáo viên tiếp tục phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích cao trong năm học mới 2020-2021./.

Thực hiện: Thu Hoài

Tổng truy cập: 1950024