Bế giảng nghề nuôi gà tại Linh Thông

2020-06-29 07:33:00.0

Ngày 25/6, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX huyện tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề khóa I năm 2020, nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gà tại xã Linh Thông.

Ảnh: Trung tâm GDNN-GDTX huyện trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Tham gia lớp học có 25 học viên là hội viên hội nông dân, hội phụ nữ, các hội viên này chủ yếu là những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có nhu cầu học kiến thức chăn nuôi. Trong thời gian từ ngày 5/3/2020 đến 18/6/2020, các học viên đã được giáo viên lớp học truyền đạt các kiến thức về nuôi gà thịt công nghiệp, nuôi gà sinh sản công nghiệp, nuôi gà thả vườn, phòng trị bệnh cho gà, ấp trứng gà; các kỹ năng trong quy trình chăn nuôi gà đảm bảo hiệu quả cao, chuẩn đoán các loại bệnh và đưa ra phương pháp phòng, trị bệnh cho gà. Kết thúc lớp học, 25 học viên đã hoàn thành khóa học, được Trung tâm GDNN-GDTX huyện cấp chứng chỉ. Trong đó có 4 học viên được Trung tâm khen thưởng, do thực hiện tốt nội quy lớp học và tích cực tham gia các hoạt động của khóa học./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1949962