Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị nghiệp vụ công tác Phụ nữ

2020-09-12 16:59:00.0

Ngày 11/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2020. Đến dự có đồng chí Trần Doãn Khánh - Ủy viên Ban thường vụ huyện Uỷ, trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, bà Lương Thị Ngâm - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Đồng chí Trần Doãn Khánh - Ủy viên Ban thường vụ huyện Uỷ, trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Lớp tập huấn có 91 học viên là Chủ tịch, phó chủ tịch và cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ của 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian tham gia lớp tập huấn học viên đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề: Nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2017- 2022, một số vấn đề Lý luận và thực tế về CNXH và con đường đi lên CNXH, kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng điều hành cuộc họp và cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. Ngoài ra các học viên còn được đi học tập thực tế tại Rừng Khuôn Mánh - Tràng Xã nơi thành lập Trung đội Cứu quốc quân 2 và thăm mô hình trồng cây ăn quả tại  huyện Võ Nhai.

Qua lớp Bồi dưỡng, các học viên được trang bị kiến thức lý luận chung và những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội, góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp xã trong việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ công tác phụ nữ tại cơ sở, từng bước đáp ứng hiệu quả các yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Kết thúc khóa bồi dưỡng, 91 học viên đều được đánh giá hoàn thành tốt các nội dung học tập và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phụ nữ năm 2020. Đồng thời ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 1951258