Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa III năm 2020

2020-10-29 11:06:00.0

Ngày 28/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III năm 2020.

Trong thời gian 10 ngày, 50 học viên đến từ 21 tổ chức cơ sở đảng đã được học tập các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Phấn đấu để rèn luyện xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra, viết thu hoạch và thi cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Trong đó, có 3 học viên xếp loại xuất sắc chiếm 6,3 %, 23 học viên đạt loại giỏi chiếm 47,9 %, 21 học viên đạt loại khá chiếm 43,7 %, còn lại xếp loại trung bình.

Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học

Qua lớp học đã giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, biết vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở mỗi đơn vị, địa phương; Phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đảng viên mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 1951218