Bàn giao nhà nhân đạo tại xã Định Biên

2020-11-26 16:52:00.0

Ngày 25/11, Hội nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin huyện Định Hóa phối hợp với xã Định Biên tổ chức bàn giao nhà nhân đạo cho nạn nhân chất độc da cam tại xóm Đồng Đau.

Ảnh: Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện tặng quà gia đình ông Nguyễn Công Kế nhân dịp bàn giao công trình nhà nhân đạo

Người được thụ hưởng công trình là ông Nguyễn Công Kế, Hội viên Hội nạn nhân da cam trú tại xóm Đồng Đau, xã Định Biên. Được biết, công trình nhà cấp 4 của gia đình ông Kế được xây dựng đã lâu, bị xuống cấp và chật hẹp không đủ không gian sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Theo đó, quỹ nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ 20 triệu đồng để gia đình sửa chữa và mở rộng với diện tích nhà lên trên 50m2.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện và xã Định Biên phát biểu chúc mừng và trao quà cho gia đình ông Nguyễn Công Kế. Đây là động lực để gia đình từng bước vượt qua khó khăn vươn lên phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1951586